HÀ NỘI – CHÙA CỐ LINH – ĐỀN BÀ ĐẾ CHÙA VẼ – CHÙA ĐỒNG THIỆN – HÀ NỘI

Thời gian: 01 ngày

Phương tiện:  Ô tô

Điểm xuất phát: Hà Nội, TPHCM

Điểm đến: HẢI PHÒNG

Hotline: 0988554815

cskh@nicotextour.vn

GIÁ: 370.000VNĐ/ KHÁCH

HÀ NỘI – CHÙA CỐ LINH – ĐỀN BÀ ĐẾ

CHÙA VẼ – CHÙA ĐỒNG THIỆN – HÀ NỘI

(01 ngày bằng ô tô)

           Hà Nội 120km về phía Đông nam. Hải phòng là Thành phố Du lịch mới mẻ với nhiều tiềm năng du lịch biển và du lịch tâm linh. Hải Phòng có nhiều các đền chùa nổi tiếng đi vào lịch sử đất Việt. Như chùa Cổ Linh, chùa Đồng Thiện, Chùa Vẽ, Đền Bà Đế… Đây là những địa điểm rất linh thiêng. Đầu năm Quý khách đi lễ Chùa sẽ gặp nhiều may mắn trong cả năm, đem đến sự yên lành…

05h00: Lái xe và HDV NICOTEX TOUR đón quý khách tại điểm hẹn khởi hành đi Hải Phòng.

08h30: Điểm dừng chân đầu tiên của Quý khách là Chùa Cổ Linh  ở xã Lộc Trù – Tiên Lãng đây là ngôi chùa rất linh thiêng và cổ kính, đoàn vào chiêm bái, vãn cảnh chùa và nghe lịch sử chùa Cổ Linh và mảnh đất anh hùng Tiên Lãng. Sau đó đoàn lên xe khởi hành ra mảnh đất nổi tiếng vùng biển Đồ Sơn lễ ở đền Bà Đế.

10h00: Đoàn tới Đền Bà Đế. Tục truyền rằng: Vào thế kỹ thứ 18, Chúa Trịnh Doanh đi thị sát trận địa, đến Đồ Sơn gặp được một thôn nữ làng Chài Đào Thị Hương đem lòng yêu mến rồi kết duyên. Khi Chúa Trịnh về kinh đô Thăng Long, vì bận công việc chưa kịp làm lễ cưới, nàng thiếu nữ mang thai. Theo lệ làng, thiếu nữ bất hạnh phải chịu hình phạt cạo đầu, bôi vôi, đeo đá dìm xuống biển. Nỗi oan ức thấu trời vì chưa gặp lại được Chúa Trịnh, linh hồn thiếu nữ đã hiển linh trên sông biển cứu giúp dân lành thoát hiểm. Vì vậy nhân dân Đồ Sơn đã lập đền thờ Bà dưới chân núi Độc, gọi là đền Bà.

11h30: Đoàn dùng bữa trưa tại bãi biển thơ mộng Đồ Sơn

13h00: Đoàn trở về thành phố Hoa Phượng đỏ thăm quan Chùa Vẽ ở Hải An đây là ngôi chùa ngắn với lịch sử chiến công trên sông Bạch Đằng năm 938 của Ngô Quyền và chống giặc Nguyên Mông năm 1288… Sau đó đoàn khởi hành thăm quan chùa Đồng Thiện.

14h30: Đoàn tới Chùa Đồng Thiện ở quận Lê Chân thành phố Hải Phòng. Theo tục truyền và nội dung văn bia thì chùa Đông Thiện được xây dựng vào những năm 30 của thế kỷ này, do Hội đồng thiện đứng chủ hưng công. Công việc thiện tâm này của Hội đồng thiện được sự hưởng ứng của đông đảo tín đồ, thiện nam, tín nữ trong nước. Hội đồng thiện tỉnh Bắc Ninh đã quyên cúng cho việc làm tình nghĩa này cả một ngôi chùa khang trang đẹp đẽ. Tên chùa Hải Ninh ra đời để ghi nhớ về sự kiện thiện tâm đó của Hội đồng thiện Hải Phòng và Hội đồng thiện Bắc Ninh. Ngay từ buổi ấy chùa cũng được gọi là chùa Đồng Thiện với ý nghĩa là ngôi chùa được dựng nên từ tấm lòng thiện tâm của con người. Đoàn thăm quan và vãn cảnh chùa.

15h30: Đoàn lên xe trở về Hà Nội

18h30: Kết thúc chương trình thăm quan lễ chùa vùng đất thiêng Hải Phòng. HDV chia tay đoàn hẹn Quý khách trong những chương trình lần sau.

 

GIÁ TOUR: 370.000VNĐ/KHÁCH

(Giá trên áp dụng cho đoàn từ 40 người trở lên)

 

GIÁ TRÊN BAO GỒM:

 • Xe ôtô du lịch đời mới, sang trọng đưa đón Quý khách theo chương trình.
 • Bữa ăn theo chương trình tiêu chuẩn: 120.000vnđ/suất
 • Vé thắng cảnh, thuyền đò, chi phí địa phương, phí dịch vụ.
 • Hướng dẫn viên suốt tuyến kinh nghiệm.
 • Nước uống trên xe 01chai 05ml/lượt
 • Bảo hiểm du lịch, mức đền bù tối đa: 10.000.000 vnđ.

 

KHÔNG BAO GỒM:

 • Thuế VAT, Đồ uống trong bữa ăn và các chi phí khác ngoài chương trình.
 • Típ HDV, lái xe

 

ĐIỀU KIỆN ĐỐI VỚI TRẺ EM

 • Trẻ em dưới 5 tuổi miễn phí, từ 5-9 tuổi 50% người lớn, từ 10 tuổi tính bằng người lớn
  Mr Lưu Huy Thắng
  Sales & Operator

  Mobi: 0972 77 53 88

  Skype: Nicotex_travelthang
   

Phản hồi

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *