Hà Giang – Hoàng Su Phì

Thời gian: 06 Ngày 05 đêm

Phương tiện: ô tô

Điểm xuất phát: Hà Nội

Điểm đến: Lào Cai

GIÁ: 2.300.000 VNĐ/KHÁCH

Hà Giang – Hoàng Su Phì – Xín Mẩn – Bắc Hà – Sapa – Lào Cai

(Thời gian: 6N5Đ, Ô tô)

NGÀY 01:

HÀ NỘI – HÀ GIANG  (Ăn: Sáng, Trưa, Tối)

HDV và Du lịch Nicotex Tour đón Quý khách tại điểm cơ quan khu vực phía Bắc hoặc đón tại sân bay Nội Bài khởi hành đi Hà Giang.

khi vào trung tâm Tp. Hà Giang, Quý khách ghé tham quan Thôn Hạ Thành – Nơi đây còn lưu giữ các phong tục tập quán và những nét văn hóa đặc sắc của dân tộc Tày như nhạc cụ, trang phục, các điệu hát cọi, hát then… Đặc biệt, thôn nằm trên một địa thế rất đẹp, xung quanh làng là những đồi cọ xanh biếc, những thửa ruộng bậc thang mấp mô trên những tảng đá cuội, có dòng suối chảy bắt ngang, phía Tây của thôn là khu rừng nguyên sinh. Con người hồn hậu, chất phát, phong cảnh thiên nhiên hữu tình và khí hậu trong lành mát mẻ càng làm níu lòng bước chân du khách. Đến khách sạn, nhận phòng nghỉ ngơi.

Buổi tối: Quý khách tự do khám phá phố núi. Nghỉ đêm tại Hà Giang.

NGÀY 02:

HÀ GIANG – HOÀNG SU PHÌ (Ăn: Sáng, Trưa, Tối)

Buổi sáng: Khởi hành đi Hoàng Su Phì, dọc đường đi Quý khách sẽ được chiêm ngưỡng những thửa ruộng bậc thang kỳ vĩ,  đẹp mê hồn tại xã Thông  Nguyên của người Dao đỏ. Từ bàn tay và những nông cụ thô sơ họ đã làm nên những tác phẩm nghệ thuật tuyệt đẹp trải dài trên các triền núi, trùng trùng điệp điệp núi này qua núi nọ. Ruộng bậc thang Hoàng Su Phì càng đẹp hơn vào mùa nước đổ (tháng 3), ánh sáng lấp lánh khi ánh sáng ban mai rọi vào càng làm mê lòng du khách. Vào tháng 6,7,8  bắt đầu một mùa lúa nón xanh mướt trên các sườn đồi. Đặc biệt, lên Hoàng Su Phì vào tháng 9, 10 Quý khách sẽ ngỡ ngàng bởi vẻ đẹp kiêu sa của những thửa ruộng lúa chín vàng óng, rực rỡ trên các triền núi. Cũng chính bởi vẻ đẹp hút hồn này mà ruộng bậc thang Hoàng Su Phì được công nhận Di tích Quốc Gia vào tháng 9/2012. Đến Hoàng Su Phì, Quý khách nhận phòng khách sạn nghỉ ngơi, ăn trưa.

 chiều: Xe đưa đoàn tham quan ruộng bậc thang thuộc một trong các xã Bản Luốc, Sán Sả Hồ, Bản Phùng, Hồ Thầu, Nậm Ty. Đây là những xã có danh lam thắng cảnh ruộng bậc thang tiêu biểu, được đánh giá vào loại đẹp nhất Việt Nam với lịch sử hàng trăm năm, do đồng bào các dân tộc La Chí, Dao, Nùng tạo nên bằng chính bàn tay lao động cần cù và sáng tạo của mình.

Buổi tối: Quý khách tự do tham quan về đêm, thưởng thức ly chè Shan ấm nồng trong buổi tối se lạnh. Nghỉ đêm tại Hoàng Su Phì.

NGÀY 03:

HOÀNG SU PHÌ – XÍN MẦN – BẮC HÀ (Ăn: Sáng, Trưa, Tối)

Khởi hành đi Xín Mần. Đến nơi, Quý khách đi tham quan Thác Tiên – Nằm giữa rừng nguyên sinh Đèo Gió, thác mang một v

Phản hồi

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *