VỀ CHÚNG TÔI

THƯ NGỎ

Kính gửi: Quý khách hàng, Quý đối tác!

Lời đầu tiên, thay mặt Ban lãnh đạo cùng toàn thể CBCNV công ty NICOTEX TOUR, xin gửi tới Quý khách hàng, Quý đối tác lời cảm ơn chân thành và sâu sắc nhất. Xin tri ân lòng tin, sự ủng hộ, quan tâm và hợp tác hợp tác tốt đẹp dành cho các sản phẩm du lịch của công ty trong suốt thời gian qua. Kính chúc Quý khách hàng, Quý đối tác sức khỏe, thành công và luôn phát triển bền vững!

Luôn tự hào là một trong các công ty thành viên của hệ thống NICOTEX (Nguyên là Công ty Nicotex Bộ Quốc Phòng) có bề dầy kinh nghiệm trên 15 năm, NICOTEX TOUR đã cung cấp dịch vụ cho các quý khách hàng trong và ngoài hệ thống với những sản phẩm không ngừng đổi mới, không ngừng nâng cao, không ngừng nỗ lực nhằm mang lại những giá trị đích thực mà khách hàng mong đợi, điều đó thể hiện rõ nét nhất ở mức độ tăng trưởng của NICOTEX TOUR trong nhiều năm qua, đó chính là nền tảng và động lực để NICOTEX TOUR chúng tôi vươn tới những giá trị cao nhất, là thành viên nhóm các công ty hàng đầu Việt Nam cung cấp về dịch vụ du lịch, lữ hành.

 • Dịch vụ tour trong nước, tour quốc tế;
 • Dịch vụ du lịch kết hợp sự kiện, hội nghị, hội thảo;
 • Dịch vụ vận chuyển, nhà hàng & lưu trú;
 • Dịch vụ vé máy bay, visa, hộ chiếu;

Với niềm đam mê & và cách làm việc tận tâm, tận tụy. Công ty chúng tôi hoạt động dựa trên phương châm “Hơn cả sự cam kết”, với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình, giàu kinh nghiệm chắc chắn NICOTEX TOUR mang đến cho quý khách những chuyến đi, những sự kiện đầy ý nghĩa. Đồng thời mang trong mình những sứ mệnh to lớn là quảng bá hình Việt Nam đến bạn bè trong nước & quốc tế.

Sau cùng kính chúc Quý khách hàng, Quý đối tác sức khỏe, thành công và xin chúc cho sự hợp tác luôn bền vững.

           Chúc Quý khách có những trải nghiệm thú vị, ý nghĩa cùng NICOTEX TOUR!

          Trân trọng!        

Dịch vụ của chúng tôi

Chúng tôi hoạt động bao gồm các dịch vụ

 1. Dịch vụ Du lịch

  + Du lịch trong nước
  + Du lịch nước ngoài

  + Inbond

  + Outbound

  + Mice

  + Transport

 2. Dịch vụ vé máy bay

  + Vietnam Airlines
  + Vietjet Air
  + Pacific Airline

 3. Dịch vụ thuê xe

  + Thuê xe 4 chỗ
  + Thuê xe 7 chỗ
  + Thuê xe 16 chỗ
  + Thuê xe 29 chỗ
  + Thuê xe 45 chỗ

Tầm nhìn

Nhu cầu du lịch phát triển là kết quả tác động của lực lượng sản xuất và trình độ sản xuất trong xã hội. Trình độ sản xuất trong xã hội càng cao, các mối quan hệ xã hội càng hoàn thiện thì nhu cầu du lịch của con người càng trở nên cấp thiết hơn. Du lịch là một hoạt động cốt yếu của con người và của xã hội hiện đại, bởi một lẽ du lịch đã trở thành một hình thức quan trọng trong việc sử dụng thời gian nhàn rỗi của con người đồng thời là phương tiện giao lưu trong các mối quan hệ giữa con người với con người